Hướng dẫn mua lẻ

Khách hàng tại khu vực Vĩnh Lộc và Bình Tân có thể mua túi và áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn với số lượng ít từ 1 cái trở lên tại địa điểm Trung Tâm Pha Màu VẠN PHÚC đối diện xe máy Tân Tiến. Hoặc liên hệ mình qua điện thoại 0938465899 tại cây xăng Quang Phú để mình mang ra. Đối với khách hàng ở xa hoặc tỉnh mình có thể Ship hàng tận nơi nhé ! Cảm ơn đã quan tâm.

Bên mình chuyên may các mặt hàng túi bố ( túi quai xách và canvas) có nhiều màu sắc đa dạng, và may áo thun theo nhu cầu của khách hàng ( Thường theo đơn đặt hàng).

Sự khác biệt giữa mua sỉ, lẻ, và đơn đặt hàng.

Hiện bên mình cung cấp đa dạng cho khách hàng nên bạn có thể lựa chọn phương thức mua linh hoạt. Nhưng đối với các hàng may mặc giá cả giảm đối với những đơn đặt hàng, sau đó là mua sỉ, với mua lẻ giá thường cao hơn so với các hình thức khác. Nhưng được chất lượng tốt, và cũng không in theo nhu cầu với số lượng từ 1 - 10 cái được.

Các bạn có thể liên lạc 0938465899 hoặc nhắn Zalo để tư vấn thêm nhé !

                                                                                                                                     MINH GIA HUY

                                                                                         Luôn cố gắng, tận tâm đem đến cho mọi khách hàng


 

Các tin khác

Hướng dẫn mua sỉ

Minh Gia Huy luôn có sẵn các mặt hàng sau cho các đại lý có nhu cầu lấy sỉ - Túi vải bố có in sẵn logo - Áo thun cổ tròn và áo thun cổ trụ. Các bạn muốn đặt hàng hãy liên hệ qua số điện thoại hoặc Zalo nhé ! Số lượng tính giá..

Hình thức thanh toán

MInh Gia Huy có các hình thức thanh toán đa dạng cho khách hàng

Phương thức vận chuyển

Minh Gia Huy miễn phí giao hàng trong TPHCM, đối với khách hàng ngoài tỉnh luôn có các chành xe hoặc các điểm vận chuyển uy tín, giá thành rẻ cho khách hàng.