Hướng dẫn mua sỉ

Minh Gia Huy luôn có sẵn các mặt hàng sau cho các đại lý có nhu cầu lấy sỉ - Túi vải bố có in sẵn logo - Áo thun cổ tròn và áo thun cổ trụ. Các bạn muốn đặt hàng hãy liên hệ qua số điện thoại hoặc Zalo nhé ! Số lượng tính giá sỉ của mình là từ 10 cái trở lên. Nếu muốn đặt hàng theo yêu cầu thì số lượng từ 20 cái trở lên với áo, từ 50 cái trở lên đối với túi vải.

Công ty May Minh Gia Huy chuyên sản xuất các mặt hàng về túi vải bố, hay còn gọi túi canvas, áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ. MGH luôn có hàng sẵn trong kho khi khách hàng có nhu cầu, với túi vải thì logo được in sẵn, với áo đa số là áo thun chưa in và có nhiều loại vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn, mình sẽ hỗ trợ in theo yêu cầu với số lượng từ 20 cái trở lên.

Là xưởng sản xuất hàng may mặc nên bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu, với Logo được thiết kế miễn phí và duyệt mẫu trước khi sản xuất.

Các tin khác

Hướng dẫn mua lẻ

Khách hàng muốn mua lẻ hoặc đặt túi tại Minh Gia Huy vui lòng liên hệ qua zalo: 0938465899

Hình thức thanh toán

MInh Gia Huy có các hình thức thanh toán đa dạng cho khách hàng

Phương thức vận chuyển

Minh Gia Huy miễn phí giao hàng trong TPHCM, đối với khách hàng ngoài tỉnh luôn có các chành xe hoặc các điểm vận chuyển uy tín, giá thành rẻ cho khách hàng.