Tin tức & sự kiện

Hành vi mua hàng của người tiêu dùng

Bài viết này trình bày nội dung một số hành vi để cấu thành hành động và quyết định mua hàng của khách hàng. Những điều kiện này không chỉ phù hợp với ngành may mặc mà còn nhiều ngành và mặt hàng khác.

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng bên ngành may mặc. Muốn bán túi vải, quần áo, đầm hay mặt hàng theo thương hiệu lớn trên thị trường. Việc quyết định kinh doanh và sản xuất mặc hàng gì và như thể nào phụ thuộc vào rất nhiều hành vi của khách hàng tiêu dùng. Khách hàng tiêu dùng là đơn vị cao nhất của quá trình tiêu thụ sản phẩn từ khâu sản xuất đến tay khách hàng. Khách hàng tiêu thụ sản phẩm trên thị trường thường có hai dạng là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Đối với loại khác hàng thì hành vi cách mua hàng cũng khác nhau. Tùy vào mục đích nên tạo là quyết định như thế nào là đúng đắn.

Việc buôn bán theo truyền thống thường được đúc kết từ những kinh nghiệm tiếp xúc với từng khách hàng đơn lẻ mà tạo nên kinh nghiệm của một người. Trong giai đoạn kinh tế phát triển và nhu cầu của xã hội cũng tăng cao nhà Marketing không thể tiếp xúc được hết với từng khách hàng mua sắm. Từ đó sinh ra vấn đề phải nghiên cứu khách hàng hay người tiêu dùng trong một phạm vi và điều gì đã đưa đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Qua đó nguyên cứu sâu rộng hơn trên toàn xã hội và từng lãnh thổ riêng cũng như đặc điểm văn hóa, độ tuổi...

Các tin khác

Xưởng may áo thun tại Vĩnh Lộc

Minh Gia Huy chuyên may áo thun có cổ tại Vĩnh Lộc

HEATHCLIFFE SPORTS CENTER ANNUAL GENERAL MEETING AND MEMO

Heathcliffe Sports Center Annual General Meeting and Memo

QUESTIONS 8 THROUGH 11

QUESTIONS 8 THROUGH 11

SHORT EMAIL

Questions 4 through 7

NOTICE TO ALL EMPLOYEES

NOTICE TO ALL EMPLOYEES

CONJUNCTIONS AND PREPOSITIONS

UNIT 12: CONJUNCTIONS AND PREPOSITIONS

VOICE

UNIT 11: VOICE

INDEFINITE PRONOUNS

UNIT 10: INDEFINITE PRONOUNS

MODIFICATION AND WORD ORDER

UNIT 09: MODIFICATION AND WORD ORDER