• Cách tra cổ áo thun

  • Mã sản phẩm: 07
  • Giá : Liên Hệ
  • Minh Gia Huy hướng dẫn các bạn cách tra cổ áo thun cổ trụ và áo thun cổ tròn
Thông tin sản phẩm

CÁCH TRA CỔ ÁO THUN CỔ TRỤ

Sau bước bổ trụ áo thun thì các bạn đến bước tra cổ áo thun. Việc tra cổ áo thun chủ yếu dùng máy vắt sổ là chủ yếu và dùng máy may 1 kim để giằng lại. 

Bạn đánh dấu và dùng bấm chỉ bấm giữa trụ của cổ áo. Sau đó, kẹp cổ áo và dùng máy vắt sổ chạy vắt khoảng 3mm vòng quanh thân trước và thân sau của áo thun đến đoạn giữa của trụ đã đánh dấu bên kia thân áo. Để việc may được dễ dàng thì bạn cần cắt gọt bớt phần dày của cổ áo để lúc vắt sổ không bị gãy kim, đứt chỉ... và chạy dễ dàng hơn. Trong quá trình vắt sổ cần nắm giữ chặt cổ áo và thân áo để không bị trượt.

Sau đó, dùng máy vắt sổ hoặc máy một kim chạy đường xương cá cho cổ áo, chiều dài của đường xương cá tương ứng với cổ áo. Chạy hai đường bằng máy một kim để giữ đường xương cá lại cho chắc chắn. Nếu gắn size thì các bạn gắn trong giai đoạn may này nhé

Cách tra cổ áo thun

Cách tra cổ áo thun cổ trụ

TRA CỔ ÁO THUN CỔ TRÒN

Đối với áo thun cổ tròn, sau khi bạn ráp một bên áo thì bắt đầu ráp cổ. 

Chú ý: Dùng máy vắt sổ để ráp cổ áo, dùng tay phải căng cổ áo vừa phải không quá mạnh, không quá lỏng việc giữ cổ áo này thì tạo ra cổ áo thun nhỏ hơn lớn. Sau khi xong việc vắt sổ dùng máy may một kim với chân vịt cự ly 3mm để giằng lại thêm một đường nữa.

Cách tra cổ áo thun cổ tròn

Bạn muốn tìm hiểu thêm về " Cách khâu vắt" thì theo link màu hồng nhé !!!

 

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng