• Cơ sở may áo thun đồng phục

  • Mã sản phẩm: 51
  • Giá : Liên Hệ
  • Minh Gia Huy là xưởng chuyên sản xuất áo thun đồng phục và may túi vải. Luôn có hàng sẵn nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Có bán lẻ cho khách hàng
Thông tin sản phẩm

Trong bài viết của mục cơ sở may áo thun đồng phục mình đề cập vấn đề thường xảy ra xung quanh sản xuất áo thun cũng như sản xuất túi vải, nói chung liên quan đến ngành may mặc mà các bạn thường gặp phải ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và làm chậm tiến độ. 

Mình giới thiệu vấn đề thường xảy ra và lỗi của máy vắt sổ. Máy vắt sổ là loại máy thường dùng nhất và được coi là không thể thiếu trong quá trình may mặc. Khi may bất kỳ loại hàng nào và trong cơ sở may áo thun đồng phục cũng cần máy vắt sổ rất nhiều,được thường xuyên sử dụng. Trong quá trình sử dụng và thời gian dài chém vải trong khi sử dụng máy vắt sổ sẽ bị mòn dao gây nên những mặc hàng và đường chỉ chém không được sắc và có đường răng cưa trên vải, trường hợp nặng hơn thì không cắt được vải dẫn đến tình trạng hư hàng. Thông thường dao dưới của máy vắt sổ thường xuyên bị mòn. 

Để khắc phục đều này bạn cần tháo dao dưới ra và thay bằng dao khác hoặc trường hợp bạn có thể mài. Loại thường được sử dụng nhất hiện nay đối với dao vắt sổ là hiệu chữ H, đây là thương hiệu về dao cho ngành may mặc nổi tiếng bởi chất lượng sản phẩm. Có thể giá sản phẩm cao hơn những loại khác nhưng thời gian sử dụng lâu dài và an toàn trong quá trình sử dụng. Giá dao dưới trên thị trường hiện nay là 5000vnđ, cũng không quá mắc. Hoặc bạn nơi mua phụ kiện xa hoặc khó tìm bạn có thể mài dao vắt sổ để sử dụng lại thì vẫn được. Nếu không biết mài sẽ làm dao bị đơ hơn trước ( Mài dao cũng cần phải học để biết mài)

Sản phẩm khác

Cách khâu vắt

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng