• Dạng túi dây rút thường hay gặp

  • Mã sản phẩm: 14
  • Giá : Liên Hệ
  • Hình ảnh này bên mình mô tả chi tiết các loại túi thông thường bạn thường hay gặp, với những gợi ý như trên có thể giúp bạn thêm sáng tạo phong phú.
Thông tin sản phẩm

Mục các kiểu và mẫu túi dây rút thường may  mình sẽ giới thiệu các bạn may viền

Để thực hiện cách may viền, đầu tiên bạn cần nắm chắt kiểu may đường thẳng các ly: 5mm, 3mm, 1mm

Đối với những bạn chưa biết sử dụng máy thì đều đầu tiên cần học cách xỏ chỉ. Đây tuy là bước cơ bản nhưng quan trọng trong việc thao tác may. Việc xỏ chỉ đúng thì bạn mới có thể may được mà ko bị đứt chỉ cũng như xuất hiện các lỗi trong quá trình may.

Khi bạn thực hiện xong thao tác trên thì tập chạy 5mm

Hướng dẫn may 5 (ly)mm

5 ly là khoảng cách từ mép chân vịt vào tới kim may, khoảng cách đó đều 2 mép. Trong việc định khoảng cách 5mm thì khi gắn kim bạn cần gắn đúng kim, và chân vịt không bị trượt ra khỏi vị trí đúng của nó thì may mới chính xác.

Bắt đầu may bạn chạy từ từu đều mép 5mm cho nhiều lần lặp lại để quan thao tác.

Hướng dẫn may 3 (ly) mm

Chạy 3 ly là khoảng cách từ giữa chân vịt vào tới kim, cũng đều giữa chân vịt vào tới kim 2 bên đều được. Việc chạy 3 mm có thể bị xịch qua lại thành 4mm nên may đường thẳng 3mm cần phải rất cản thận và chạy chắc thì đường may mới đẹp được

Hướng dẫn cách may 1 (ly) mm

Đường may 1mm là đường may thường được sử dụng nhiều trong cách may áo sơ mi và mí áo thun cổ trụ cổ tròn. Đường may 1mm được tính từ mép trong của đường may 2 bên tới kim. Vì khoảng cách nhỏ nên việc may cần chậm và cản thận để không bị xéo vải. Nhất khi bạn mí áo.

Hiện trên thị trường đều có bán chân vịt mí phải, mí trái, mí 1mm, 3mm, 5mm. Nên việc may càng nên dễ dàng hơn.

Chú ý: Việc thay chân vịt ra vào bạn thao tác cẩn thận nhé, đừng để chân vịt bị xéo so với bàn lừa để khi may không bị xấu sản phẩm, nếu bị xéo bạn cần chỉnh lại ốc ở phía trên máy may ( Ốc ngoài cùng hướng về bạn). Còn việc sửa máy may như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn cho các bạn ở phần sau. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Mục tiếp theo của bài viết Minh Gia Huy sẽ giới thiệu các bạn cách chọn dây cho túi rút

 

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng