• GIÁ CỦA TÚI RÚT DÂY

  • Mã sản phẩm: 18
  • Giá : Liên Hệ
  • Minh Gia Huy hướng dẫn cho các bạn về giá của túi rút dây và các loại sản phẩm của ngành may mặc
Thông tin sản phẩm

 GIÁ CỦA TÚI RÚT DÂY

Giá của túi rút dây cũng như các sản phẩm may mặc khác phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như :

- Nguyên phụ liệu vải 

- Chi tiết thiết kế và thành phẩm may và thực hiện

- Logo về in ấn và phối hợp các chi tiết khi sản xuất thành phẩm

Về nguyên phụ liệu vải thì trên thị trường tphcm có rất nhiều loại vải khác nhau để may và sản xuất túi rút dây. Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như các cơ sở và xưởng sản xuất ra túi rút dây theo thiết kế của khách hàng đựng sản phẩm và các vật dụng gì ? Cũng như nhu cầu cảu khách hàng dùng túi để vào mục đích nào như làm quà tặng, sự kiện hay quảng cáo chẳng hạn.

Thông thường việc may và sản xuất tại các cơ sở gia công cũng tại các xưởng khác nhau được thực hiện và dùng nguyên phụ liệu vải bao gồm túi vải bố, túi vải không dệt, vải kaki hay vải dù tùy theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng.

Chí tiết sản phẩm được may theo kích thước yêu cầu của khách hàng nếu khách hàng không có kích thước trước thì dựa trên những mẫu túi có sẵn hoặc dựa trên các sản phẩm thực có trên thị trường để lấy các thông số để cắt và may sản phẩm.

Tùy theo chất liệu vải và chi tiết của nguyên phụ liệu vải mà có thể chuẩn bị về máy móc cũng như trang thiết bị để thực hiện các sản phẩm yêu cầu của khách hàng.

Logo của khách hàng dùng để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm được xem trước và dựa vào các hình in khác nhau mà có những kỹ thuật in và giá thành cũng khác nhau.

Các chi tiết về cấu tạo sản phẩm được dựa vào tài liệu để tính giá cho khách hàng

giá của túi rút dây

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng