• Xưởng sản xuất túi dây rút vải dù

  • Mã sản phẩm: 10
  • Giá : Liên Hệ
  • Đây loại túi vải dù thường được các công ty sự kiện sửu dụng như vật phẩm quà tặng để triển khai cho khách hàng, bởi giá thành không cao có thể quảng cáo thương hiệu khách hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn như vậy
Thông tin sản phẩm

Trong mục xưởng may túi dây rút vải dù, hay các bạn có thể dùng để may túi dây rút vải bố, và nhiều chất liệu vải khác.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn may túi dây rút, tương tự bạn có thể tự mình may 1 chiếc túi xinh xắn.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị nguyên phụ liệu cần may như: Kéo để cắt vải, máy may 1 kim, máy vắt sổ (Nếu các bạn may cần vắt sổ ), chỉ cùng màu với vải để túi được đẹp hơn, và những công cụ cần thiết trong quá trình may. Kích thước thành phẩm 1 chiếc túi dây rút bình thường là 32cm x 42 cm, đây là dạng túi tương đối cân xứng với các bạn. Nếu to hơn thì trong quá trình cắt vải cho kích thước lơn hơn.

Để cắt được bán thành phẩm chiếc túi dây rút như vậy, bạn cần tính chừa ra miệng 3,5cm - 4cm đây là kích thước để gập miệng vào trong quá trình may, sau đó cộng thêm gấp 2 lần kích thước thành phẩm chiều cao, còn đối với chiều ngang các bạn chừa lề khoảng 1,5 cm mỗi bên hông (Sườn).

Tới khâu ráp thành phẩm túi. Đối với túi dây rút vải bố, hay túi rút dây vải canvas việc đầu tiên là vắt sổ đối với loại túi này ( Để trong quá trình may và sử dụng không bị xổ chỉ), còn đối với túi vải dù chống thấm nước hay các loại vải khác nếu bạn thấy không bị xổ chỉ thì không cần vắt sổ.

Việc thứ 2 của công đoạn tiếp theo là gập 4 bên mép vào, chú ý gập khoảng 1 phân trở xuống và không gập hết bên sườn, chỉ 1 đoạn khoảng 4cm -5cm đều này cụ thể để tạo ra miệng túi đẹp hơn và có gấp mí vào trong (Lận mí vào), thao tác này bạn làm tất cả 4 góc của túi bán thành phẩm hình chữ nhật

Công đoạn tiếp theo bạn gập đôi 2 miệng túi vào với nhau và may một đường chỉ cách bên sườn khoảng 1cm từ miệng xuống dưới (Chú ý, công việc này may đường chỉ nằm bên trong hay mặt trái của túi). Tương tự, bạn may như vậy đối với bên kia. Trong giai đoạn này bạn cần gắn tai túi đồng thời cách từ đáy lên khoảng 3cm - 4cm, chiều dài tai túi bạn cắt là 8cm. Đây là kích thước tương đối chuẩn và cân đối với túi dây rút. Bạn lại mối khúc này, may thẳng hết lại mối lần 2 là xong.

Như vậy, với thao tác viết thì nhiều chứ việc may ra một chiếc túi rút dây rất đơn giản với những bạn đã biết may lâu năm, kinh nghiệm.

Các chú ý trong quá trình may như sau: Đối với túi vải được may bằng túi vải dù áo mưa hay dù 170T, 190T các bạn nên thay bằng chân vịt nhựa ( Mục đích ở đây là để trong quá trình may được dễ dàng hơn) không bị trượt vải, tránh tình trạng bị xéo tạo ra những chiếc túi không đúng kích thước, nhăn nhúm không đạt chuẩn. Đồng thời, thao tác may cần nắm 2 bên túi giữ chặt để túi được thẳng hơn. Đó là lưu ý với loại vải dù, còn đối với vải bố hay các loại vải kaki, thông dụng bạn may bình thường.

Cuối cùng, các bạn chọn dây để xỏ vào. Có thể dùng 1 sợ kẽm nhỏ, cứng khoảng 2mm bẻ cong lại trong quá trình xỏ dây, đo dây có chiều dài phù hợp với túi. Để ý khi rút hết túi, không nên để quá dài hoặc quá ngắn thì túi rút dây không được cân đối.

Với túi rút dây có đánh tam giác thì bạn không cần gắn tai túi như bước trên, khi may xong bạn lộn túi ra và cắt 2 miếng tam giác bằng loại vải cứng hơn vải túi để may vào, trong trang website minhgiahuy.com mình có để hình dạng túi tam giác các bạn có thể tham khảo.

Đên đây, các bạn đã tạo cho mình được chiếc túi xinh xắn. Bạn muốn tìm hiểu thêm về chỉ may, và cách chọn chỉ may cho phù hợp thì hãy tìm hiểu thêm cho chắc kiến thức nhé. Chúc bạn thành công !!!

Minh Gia Huy là xưởng chuyên may túi dây rút vải bố, vải dù.

Cơ sở sản xuất túi rút dây của mình may túi theo yêu cầu đặt hàng của khách có nhu cầu, in theo yêu cầu.

cơ sở may túi dây rút

 

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng