• Các loại đuôi khóa của nón du lịch

  • Mã sản phẩm: 25
  • Giá : Liên Hệ
  • Hình ảnh trên mô tả các loại khóa đuôi nón của nón du lịch, bạn có thể tham khảo. Tùy vào loại khóa khác nhau cấu thành giá thành nón, chúc bạn thành công. Có thể một số khóa hiện tại chưa có. Vui lòng gọi 0938465899 Minh Vương để được hướng dẫn
Thông tin sản phẩm

Trong bài " Xưởng sản xuất nón du lịch" mình đã giới thiệu sơ lược cách may nón du lịch và ở đoạn cuối của bài là phần ráp đuôi và khóa nón.

Thường đuôi nón, khóa nón của mũ nón đi tour du lịch khách hàng chọn loại khóa nón bằng dán, đây thông thường là lựa chọn hợp lý để tạo nên chiếc nón chuyên nghiệp và đồng thời có thể in số điện thoại của thông tin công ty vào trong đó. Đuôi nón bạn có thể lựa chọn là khóa bằng kim loại, tùy theo kim loại và kiểu dáng mà mỗi loại khóa lại khác nhau. Mắc nhất, giá thành cao nhất vẫn là khóa đồng. Khóa đồng này giá trên 1 nón có thể giao động từ 5k - 6k, các loại khóa còn lại thì có giá trị rẻ hơn.

Vị trí thông tin được in trên nón kết có thể là phía trước mũ (nón) sau đuôi miếng dán và hai bên hông, đó là các loại in hoặc thêu tại những vị trí phù hợp nhất, dễ thấy nhất mà logo và thương hiệu của quý công ty không bị che khuất. Trong bài " Đại lý cung cấp nón du lịch" mình có trình bày về ý tưởng cũng như cách thiết kế logo và bộ nhận dạng thương hiệu của công ty và doanh nghiệp.

Việc vấn đề chọn vải để may nón du lịch mình sẽ giới thiệu cho bạn được biết rõ thêm chi tiết và để nắm rõ ràng hơn. bạn có thể tham khảo ở bài may túi canvas quà tặng.

1. Vải cotton

Vải được làm từ bông và gai, đay đã được sủ dụng rất lâu từ xa xưa, ông cha ta đã biết dệt thành sợi làm quần áo để mặc. Và cho đến hôm nay, các nhà máy dệt vẫn lấy bông và thân của các loại cây gai, đay dệt thành sợi sau đó xử lý bằng hóa học cho ra những tấm vải cotton.

Đây là loại vải được dùng chủ yếu bằng các nguyên liệu trong tự nhiên. Nên chúng có ưu điểm là mát và thấm hút rất tốt. Đối với dùng vải cotton ttrong việc làm mũ nón lưỡi trai, người ta thường cải tiến thêm nhiều loại đa dạng và xử lý để phù hợp với người dùng.

Có loại vải cotton cào nhung đây là loại vải mắc tiền khi cầm lên có cảm giác mịn mang và mát tay, được ứng dụng may nón kết, nón tai bèo và nhiều sản phẩm may mặc khác nhau. Rất có giá trị về mặt chất lượng sản phẩm, và giá thành cũng thường cao hơn các loại khác.

Vải cotton thường ( Không cào nhung) đây cũng có thể nói là loại vải cao cấp bản chất cũng giống như vải cotton cào nhung nhưng loại vải này chưa cào nhung, những sớ vải ngang dọc vẫn thấy rõ, vải cotton này cũng được sử dụng để sản xuất nón du lịch, nón lưỡi trai, hay quần áo bảo hộ lao động...nói chung đây là các loại vải cao cấp hiện nay, rất được thị trường ưu chuộng và sử dụng bởi tính thẩm mỹ, thấm hút mồ hôi tốt, bền, co giãn tốt thích hợp với đặc điểm khí hậu nhiệt đới của chúng ta.

2. Vải kaki

Vải kaki cũng là một loại khác được tổng hợp với vải cotton được thông qua sử lý với cách đan là những sợi ngang và sợi dọc với nhau đan chéo với sợi cotton. Vải kaki cũng thường có 2 loại, vải thun và không thun

Vải kaki thun thường dày có độ co giãn, tôn lên vóc dáng cảu người mặc. Loại vải này thường được may quần áo cho những phụ nữ năng động.

Vải kaki không thun thoáng mát và dày, ít co giãn thường sử dụng để may quần áo cho các bạn nam, ưu điểm vải này là cứng mình vải và ít bị nhăn, dễ úi.

Trong may nón người ta cũng thường may nón kaki Việt Nam đây là loại vải kaki phù hợp với việc may những chiếc nón có giá trị trung bình, phù hợp với chi phí của daonh nghiệp. Nón không quá xấu cũng không quá chất luuownhj. Ở dạng trung bình mà có thể chấp nhận được với tình hình của mỗi tour du lịch.

3. Vải dù mỏng ( Vải lót)

Loại vải này được sử dụng là sợi tổng hợp nylon với những nguyên liệu ban đầu là than đá, dầu mỏ...được qua nhiều quá trình phức tạp để tạo thành loại vải này. Đây là sản phẩm nhân tạo ngày nay trong may mặc được sủ dụng cũng rất nhiều. Lý do sử dụng sợi nhân tạo bởi đặc điểm, đối với các loại vải cotton 100% trong quá trình sử dụng và bảo quản không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng như khi bảo quản không tốt dễ bị ẩm mốc, trong quá trình sử dụng vải bị nhăn và rất khó giữ nếp sản phẩm.

Trong quá trình in nhiệt hay in kỹ thuật số vải chịu hiệt độ quá cao sẽ bị cháy. Để khắc phục những đặc điểm này người ta thường sử dụng các sợi pha tổng hợp với nhau. Đều này sẽ định hình  được sản phẩm, không bị ánh sáng mặt trời làm hư vải ố màu chuyển màu nhiều như vải cotton.

Vải dù mỏng dùng để may nón loại  vải này mỏng có nhiều màu sắc khác nhau được làm từ nguyên liệu là 100% sợi nilon ít co giãn. Đây là loại vải có giá thành tùy theo độ dày của vải mà có giá thành khác nhau, loại rẻ nhất khoảng 7k - 8k/m. Vải dù khoảng 4 -5 năm trước kia được sử dụng rất nhiều dùng để may nón du lịch, ngày nay vẫn được sử dụng. Về vấn đề thêu vẫn dù không thêu được logo trên sản phẩm bởi chất liệu này thêu không dẹp, bạn có thể lựa chọn cách in nón thì phù hợp hơn.

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng