• Cơ sở may nón du lịch

  • Mã sản phẩm: 23
  • Giá : Liên Hệ
  • Đây là mặt trước của nón du lịch với nón có kẹp kết, logo có thể thêu theo nhu cầu của khách hàng. Minh Gia Huy may nón du lịch với nhiều chất liệu khác nhau
Thông tin sản phẩm

 Trong những tour du lịch, chương trình sự kiện việc chọn quà tặng như thế nào phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau và mục đích của doanh nghiệp khác nhau. Bài viết hôm nay, Minh Gia Huy sẽ giới thiệu và bàn thảo cùng các bạn về lĩnh vực quà tặng và thương hiệu.

Bởi những món quà quảng cáo chọn trao tay cho những khách hàng và doanh nghiệp không giống như những món quà khác tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình. Bởi trên món quà đó còn mang thương hiệu, hình ảnh của công ty mà bạn đang công tác, làm việc. Cách tặng quà cho khách hàng, chi phí giá rẻ là yếu tố không thể bỏ qua. Bên cạnh đó món quà còn có thể tăng thêm sự gắn kết của công ty bạn với khách hàng. Thông thường những công ty du lịch tổ chức tour ngoài nước, bên cạnh chọn nón du lịch in logo công ty làm bằng chất liệu vải tốt là món quà trao tay đầu tiên không thể thiếu với tour thì những vật dụng khác mà bạn có thể lựa chọn như: Bút, quạt, bì đựng passport, áo thun quà tặng, túi quai xách, túi dây rút, gối ôm, và tờ rơi mang thông tin của các tour hành hương...

Ngoài ra, những tour du lịch trong nước chúng ta có thể tặng nón và áo thun cũng thích hợp. Song song, trong các chương trinh GaLa không thể thiếu những món quà đầy ý nghĩa và chất lượng như: Tivi, Tủ lạnh, Lò Vi Sóng, Balo túi xách Bia, Nước Ngọt, sách vở, bút viết...đó là những món đi kèm để tạo ra bầu không khí thỏa mái và đầy hấp dẫn thông qua những hoạt động giải trí, đố vui, xổ số...

Hiện có một số lựa chọn thường thấy cho công ty lữ đoàn du lịch những vùng lạnh hoặc đi biển, bạn có thể làm túi dây rút bằng vải dù để du khách của bạn đựng đồ mà không sợ bị ướt, trên đó cũng in Logo công ty của bạn tạo nên sự chuyên nghiệp và chu đáo hơn. Giá thành cũng không cao với chi phí bạn phải bỏ ra.

Trong việc xây dựng teambuilding hiện nay trong ngành may mặc cũng có áo nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn, tạo nên sự thích thú cho khách hàng hơn, dễ nhìn thấy đồng đội hơn trong các hoạt động nhóm, dễ quản lý.

Bên cạnh mũ, áo, quà tặng xây dựng nhóm, giải trí, hoạt động, vui chơi có rất nhiều ý tưởng về quà tặng khác nhau để mang đến cho khách hàng sự vui vẻ và đầy phấn khởi. Ngoài ra, trong những chuyến đi dài bạn không nên quên chăm lo sức khỏe của khách hàng bạn nhé. Dầu gió, thuốc chống say tàu, xe, máy bay là không thể thiếu. Bởi những du khách như vậy cần sự quan tâm và giúp đỡ rất nhiều.

Qua những thông tin thì mình biết tphcm (Thành Phố Hồ Chi Minh) những tháng hè là cao điểm của du lịch trong nước, với nhiều tour và các điểm vui chơi giải trí luôn hoạt động rất nhộn nhịp. Trong khoảng thời gian này, thời tiết luôn thuận lợi cho những chuyến đi. Và vì thế ở những thời điểm đông khách như vậy các bạn trong ngành thường rất bận rộn với khâu chuẩn bị của doanh nghiệp. Nhất là yếu tố nón đi tour để đi cùng những chuyến đi. Có một số doanh nghiệp không chủng bị trước việc này nên khi có tour đột xuất thì không có nón, tạo nên sự bối rối cho khâu chuẩn bị của đoàn mình. 

Tại sao,bạn không đặt nón với số lượng nhiều hơn để dự trữ cho những tour khác nhau, giá thành cũng có thể rẻ hơn. Trong lĩnh vực may mặc vải không bao giờ xuống giá, nếu bạn đặt hàng chậm trễ có thể khiến cho chi phí của bạn bị dội lên, ngoài những chi phí khác như khách sạn, ăn uống. Bạn nên tính toán việc này như cách đầu tư lâu dài nghề nghiệp của bạn.

đặt mũ nón đi tour du lịch

Những kinh nghiệm khi đặt nón đi tour :

Đặt nón du lịch cho công ty bạn cần đặt trước khoảng 1 tháng khi bắt đầu có tour du lịch, bởi có thể tour diễn ra rất nhanh, có những tour bất chợp mà bạn không chuẩn bị kịp. Các cơ sở hay xưởng sản xuất nón du lịch có in và thêu theo yêu cầu thường diễn ra ít nhất từ 10 - 15 ngày thì hoàn thiện và giao sản phẩm, trong thời gian này bạn có rất nhiều việc để làm thay vì ngồi đợi nón. Thế nên, việc chuẩn bị tốt là yếu tố có thể tạo ra thành công cho bạn.

Những năm gần đây, việc đặt và lựa chọn nón đi tour càng ngày càng chuyên nghiệp, chọn may nón vải dù không còn là xu hướng nữa bởi chất liệu không được tốt tạo nên ấn tượng không tốt cho doanh nghiệp. Nhưng ưu điểm của nón này là giá thành rẻ có thể làm cho những tour chớp nhoáng số lượng khách không nhiều.

Những nhà lữ hành chuyên nghiệp thường chọn nón vải kaki cotton có thêu logo hay slogan của thương hiệu. Tuy giá thành cao hơn những nón bình thường như tạo ra ấn tượng rất tốt cho tour của bạn. Bởi vậy, càng nhiều doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn là giá cả.

May đồng phục áo thun đi kèm.

Minh Gia Huy là đơn vị chuyên ngành may mặc nên khi bạn may nón bên mình, MGH cũng hỗ trợ bạn may đồng phục cho nhân viên hay phục vụ bên bạn với số lượng ít 10 cái trở đi. Trên ngành may, số lượng 10 -20 áo thun thường rất ít nhà cung cấp may bởi số lượng ít phụ thuộc rất nhiều yếu tố nguyên phụ liệu đầu vào và thời gian sản xuất, nói chung là khó có lời trên những đơn hàng này. Việc in cũng rất mất thời gian. Bởi vải bạn không thể mau 1Kg, 2kg được bạn phải mua nguyên cây từ 30kg trở đi. In số lượng hàng ít cũng tốn tiền rất nhiều khi chi phí film bản cũng vậy.

Việc này có thể bạn nên cân nhắc đặt số lượng nhiều hơn, để áo thun cũng là quà tặng hợp lý với tour của bạn, chúng ta nên đa dạng quà tặng cũng là ý tưởng không tệ.

may nón du lịch nhu the nao

Áo thun đồng phục số lượng ít

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng