• Đại lý cung cấp nón du lịch giá rẻ

  • Mã sản phẩm: 24
  • Giá : Liên Hệ
  • Hình ảnh trên mô tả các vị trí quan trọng mà bạn có thể đặt logo của mình
Thông tin sản phẩm

 Logo được thiết kế như thế nào ? Làm sao để nhận dạng thương hiệu của logo trên những sản phẩm ?

Bài viết hôm nay của mình sẽ chia sẻ các bạn về Logo.

Khi nói đến Logo thì thường nhắc đến một giá trị có thể mang đến cho khách hàng mà bạn phục vụ thông qua các hoạt động của bạn, logo còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn là tầm nhìn và chiến lược hoạt động của nhà sáng lập ra doanh nghiệp đó, có thể nói là biểu trưng cho một doanh nghiệp. 

Ý tưởng để thiết kế Logo

Khi bắt đầu thiết kế logo chúng ta cần biết logo đó mang màu sắc gì, kích thước logo như thế nào và đằng sau đó là hoạt động gì của công ty. Hay một câu slogan mang ý nghĩa sâu xa trong đó. Mang hình dáng gì của doanh nghiệp và thông qua đó mang đến thông điệp gì với khách hàng.

Thông thường bố cục của logo hay slogan mang cấu trúc và bố cục khác nhau, làm sao cho có thể hiện hết được ý nghĩa của chúng. Trong mỗi logo có những kích thước khác nhau, nhưng hầu hết đều được thể hiện một cách rõ ràng, rõ nét chữ cũng không quá nhỏ và cũng không quá lớn đều hài hòa kết hợp với nhau. Có thể lấy làm facion thì kích thước thường nhỏ nhất 16px x 16px.

Ngoài ra, không được lẫn lộn giữa các chữ và hình ảnh với nhau, mất chữ mất nét hay các yếu tố khác đảm bảo luôn được trông thấy. Logo được sử dùng cũng khác như và thường được sủ dụng 2 hệ số màu là CMYK( Dùng để in ấn phẩm ) RGB ( Dùng để thiết kế web). Trong đó, logo có thể thực hiện hơi khác đối với việc thêu nón , thêu áo thun, hay ứng dụng trong ngành may mặc. Trong khi thêu logo nón du lịch theo thiết kế sẵn của khách hàng cần có file hình ảnh hoặc file Ai gửi qua bên nhà thêu.

Nhà thêu và in thường sử dụng một chương trình khác để thêu hoặc in. Dựa vào logo gốc của khách hàng ban đầu, sau đó nhà thêu sẽ vẽ lại mẫu thêu và tiến hành thêu theo chương trinh đã lập trình sẵn của nhà thêu. Việc thêu hoặc in Logo của khách hàng mình luôn đảm bảo được tính chính xác và màu sắc cần thiết để logo được trông thấy rõ hơn.

Trên sản phẩm nón, mũ kết đi tour để cho rõ hình logo hơn vị trí cần in hay thêu có các vị trí như : Trước nón, sau miếng dán, hai bên hông, dưới tán nón... Ở những vị trí này thì trông thấy được rõ ràng hơn. Logo của bạn được nổi bậc nhất. Cũng như độ chính xác của sản phẩm. Từ đó khi khách hàng nhận thấy được Logo của bạn sẽ nhận diện được bạn là ai, hoạt động trên lĩnh vực gì. Đó là lợi ích và ý nghĩa của logo mang đến cho bạn.

Thông thường ngày nay, trong việc sản xuất mũ nón đồng phục như áo thun đồng phục đều thể hiện logo rất rõ ràng và dễ nhận thấy, yếu tố đơn giản và nhận biết có thể là lựa chọn, hơn trong một rừng quảng cáo. 

Các yếu tố có thể bạn cân nhắc khi bạn sử dụng Logo của mình. Muốn quảng cáo sản phẩm cần tránh đặt Logo của bạn lên các vị trí quá phức tạp đều này sẽ làm khó thấy logo của bạn, ngoài ra logo cần kết hợp với màu sắc để cho không bị lu mờ khó nhận biết

.may nón du lịch giá rẻ tphcm

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng