• ĐẶT IN TÚI VẢI BỐ

  • Mã sản phẩm: 21
  • Giá : Liên Hệ
  • Minh Gia Huy chuyên may túi vải bố và đặt in túi vải bố theo yêu cầu của khách hàng
Thông tin sản phẩm

sản xuất túi vải bố

sản xuất túi canvas

ĐẶT IN TÚI VẢI BỐ

Trong bài ĐẶT IN TÚI VẢI BỐ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra vải chịu nhiệt.

CÁCH KIỂM TRA VẢI CHỊU NHIỆT

Trong bất kỳ môi trường làm việc nguy hiểm nào một công nhân chịu vô số các nguy hiểm và rủi ro, do đó, quần áo chống cháy có thể phục vụ cho các kịch bản và rủi ro khác nhau. Đây là lý do mà nhà sản xuất vải chống cháy chạy các mẫu vải qua nhiều thì nghiệm khác nhau để đảm bảo và tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ cá nhân.

Cách kiểm tra vải chịu nhiệt:

Kiểm tra hiệu suất cho vải FR:

Vải hoặc quần áo bảo hộ lao động cần kiểm tra khả năng chịu lửa, độ bền và phản ứng của nó trên nhiều quy mô. Các thí nghiệm và tiêu chí về hiệu suất này không chỉ xác định hiệu xuất của vải hoặc quần áo chống lại các mối nguy hại cụ thể mà còn xác định được mức độ tổn thương bỏng trong từng tình huống. Trước tiên chúng ta hãy xem các yêu cầu khác nhau mà quần áo FR đáp ứng là gì.

YÊU CẦU VỀ HIỆU SUẤT VẢI

Tùy thuộc vào môi trường làm việc khí hậu và máy móc và quy trình liên quan việc lựa chọn vật liệu tiếp xúc với các thử nghiệm khác nhau để đo mẫu thử theo tiêu chí an toàn như mức độ bảo vệ, độ bền cũng như độ bền của vải và sự thỏa mái dễ dàng sử dụng cho trang phục hàng ngày. Những yếu tố khác nhau có thể được phân loại như sau : 

- Các yếu tố an toàn như: Chẳng hạn như chống cháy, bảo vệ nhiệt, bảo vệ đèn flash hồ quang, giật gân kim loại. 

- Các yếu tố khả năng phục hồi: Độ bền và khả năng chịu mài mòn, co gót, khả năng điểm phá vỡ.

- Các yếu tố tiện nghi: Tiện nghi nhiệt, thoáng khí, phù hợp với chức năng, tự do chuyển động.

Các thí nghiệm trong phòng hiệu suất trong phòng thí nghiệm phục vụ cho 2 yếu tố đầu tiên tức an toàn và khả năng phục hồi

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY :

Kiểm tra hiệu suất bảo vệ nhiệt trên mẫu vải bao gồm nhiều lớp:
Thử nghiệm hiệu suất bảo vệ nhiệt được sử dụng để đo lường và xác định thời gian phơi nhiễm và liều nhiệt (xếp hạng TPP) đối với vải trong trường hợp bị bỏng độ hai. Một thông lượng nhiệt 83kw / m2 được áp dụng cho bề mặt bên ngoài của vải gây bỏng độ hai. Thử nghiệm thu thập dữ liệu trong quá trình phơi nhiễm này để xác định lượng năng lượng nhiệt truyền qua vải thông qua một cảm biến được đặt ở bề mặt trong cùng của mẫu vải. Phương pháp thử này sử dụng kết hợp thông lượng nhiệt đối lưu và phóng xạ để áp dụng cho vải thử trong 30 giây để đo liều nhiệt hoặc năng lượng truyền trên mỗi đơn vị diện tích, tại vị trí da. Đối với mẫu vải để vượt qua thử nghiệm, tiêu chí xử phạt liều nhiệt tối đa 25 kj / m2 (6 cal / cm2) cho khoảng cách một phần tư inch và liều nhiệt 12 kj / m2 (3 cal / cm2) tại bề mặt tiếp xúc.

ASTM F1930 - (Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn để đánh giá các loại vải chống cháy để bảo vệ chống mô phỏng lửa)
Phương pháp thử nghiệm này được sử dụng để đo lường và đánh giá khả năng chịu nhiệt được cung cấp bởi các vật liệu, hàng may mặc, sản phẩm và hệ thống khác nhau khi tiếp xúc với nhiệt và ngọn lửa quy định trong các điều kiện được kiểm soát. Tuy nhiên, thử nghiệm không đo lường mức độ đáp ứng đối với tất cả các yếu tố cần thiết trong đánh giá nguy cơ cháy hoặc rủi ro cháy của vật liệu.

Mục đích của thử nghiệm là cung cấp một phép đo thương tích bỏng dự đoán cho một lớp quần áo hoặc quần áo bảo hộ được chỉ định trên một manikin đứng yên có kích thước quy định, và đo hiệu suất của quần áo hoặc đồng bộ chống lại mô phỏng lửa trong phòng thí nghiệm thông lượng nhiệt trung bình 84kw / m2 (2 cal / cm2) với thời lượng lên tới 20 giây. Thiệt hại về thị giác và vật lý đối với quần áo hoặc quần áo một lớp sau đó được ghi lại để giúp xác định hiệu suất tổng thể của mẫu thử và mức độ tổn thương bỏng da có thể dự đoán trong tình huống thực tế.

Tuy nhiên, ASTM F1930 không phải là một thử nghiệm đảm bảo chất lượng và không bao gồm phơi sáng bức xạ cao để mô phỏng phơi sáng flash hồ quang, phơi nhiễm nhiên liệu lỏng hoặc rắn hoặc phơi nhiễm hạt nhân nổ.

ASTM F1939 - (Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn về khả năng chịu nhiệt bức xạ của vật liệu quần áo chống cháy)
Công nhân trong môi trường làm việc nguy hiểm có thể sử dụng một vật liệu duy nhất hoặc kết hợp các vật liệu để đạt được mức độ bảo vệ bền vững trước tình huống rủi ro. Mục tiêu của thử nghiệm này là xác định hiệu suất chịu nhiệt tổng thể của vật liệu hoặc kết hợp vật liệu hoặc so sánh các vật liệu khác nhau được sử dụng trong quần áo bảo hộ tiếp xúc với nguy cơ tỏa nhiệt liên tục và liên tục.

Thử nghiệm đo độ bền nhiệt hoặc đặc tính cách điện của vật liệu quần áo FR, giữ mẫu thử ở vị trí tĩnh, thẳng đứng tiếp xúc với thông lượng nhiệt là 21 kW / m2 (0,5 cal / cm2) hoặc 84 kW / m2 (2 cal / cm2 ). Thử nghiệm cũng có thể sử dụng các điều kiện được chỉ định tùy chọn khác để thể hiện mối nguy hiểm có thể xảy ra trong tình huống.

ASTM D6413 / D6413M - (Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn về khả năng chống cháy của hàng dệt may)
Đây là một thử nghiệm chống cháy dọc cho hàng dệt may với phạm vi để xác định phản ứng của mẫu thử với nguồn đánh lửa tiêu chuẩn và thời gian áp dụng cho cả các nguy cơ cháy hồ quang điện và flash. Mẫu thử được duy trì ở vị trí tĩnh, không có bản nháp, thẳng đứng để đo thời gian sau ngọn lửa, thời gian sau khi phát sáng và chiều dài char. Nó không liên quan đến bất kỳ loại chuyển động nào ngoại trừ bất cứ điều gì gây ra vì tiếp xúc.

Phương pháp thử nghiệm này được áp dụng từ Tiêu chuẩn thử nghiệm Liên bang số 191A phương pháp 5903.1 và bị giới hạn trong việc nghiên cứu phản ứng của vật liệu, sản phẩm hoặc lắp ráp với nhiệt và lửa trong điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát mà không có bất kỳ điều kiện nguy hiểm thực tế nào. Do đó, các điều kiện chính xác trong phòng thí nghiệm cho thử nghiệm này chưa được thiết lập.

ASTM F1959 / F1959M - (Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn để xác định xếp hạng hồ quang của vật liệu cho quần áo)
Phương pháp thử nghiệm này sử dụng các mẫu phẳng để đo và mô tả các tính chất của vật liệu FR, sản phẩm hoặc cụm lắp ráp để đáp ứng với hồ quang điện (năng lượng đối lưu và bức xạ) trong điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát. Các hồ sơ thử nghiệm và đo xếp hạng hồ quang đối với các vật liệu khác nhau được sử dụng cho quần áo chống cháy dành cho công nhân tiếp xúc với các mối nguy hồ quang điện sẽ tạo ra dòng nhiệt từ 84 đến 25.120 kw / m2 (2 đến 600 cal / cm2).

Các vật liệu được sử dụng cho thử nghiệm sẽ đáp ứng các yêu cầu sau đây về xếp hạng hồ quang: nhỏ hơn 150 mm [6 in.] Chiều dài than và dưới 2 giây sau ngọn lửa khi thử nghiệm. Tuy nhiên, thử nghiệm không áp dụng cho các sự cố tiếp xúc điện hoặc các nguy cơ sốc điện.

Minh Gia Huy chuyên may và sản xuất các mặt hàng như sau

Cơ sở sản xuất túi canvas

Túi vải canvas tphcm

LỜI KHUYÊN CHO KHÁCH HÀNG
Khi chọn vải mặc công sở phù hợp, có một số yếu tố khác đi kèm mang lại sự bảo vệ tốt nhất có thể cho người mặc. Những yếu tố này phải làm với vật liệu và sản xuất vải.

Hỗn hợp sợi - Rõ ràng là nó đếm loại sợi nào đã được sử dụng để tạo nên vải và quần áo. Ví dụ, các sợi bền như nylon và aramids tạo ra các loại vải mạnh hơn có khả năng chống mài mòn cao hơn và độ bền xé cao hơn.

Cấu trúc vải Xây dựng vải ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng của vải cuối cùng theo nhiều cách. Trong thực tế, mỗi bước của quy trình sản xuất có một cái gì đó để thêm vào vải. Ví dụ, kiểu dệt chéo có độ bền cao hơn nhiều so với kiểu dệt trơn. Tương tự, một loại vải có số lượng sợi cao hơn sẽ có độ bền kéo cao hơn so với độ bền xé cao hơn của số lượng sợi được sử dụng ít hơn, v.v.

Xây dựng hàng may mặc - Một bước quan trọng khác, xây dựng hàng may mặc là sự kết hợp của các quy trình khác nhau như thiết kế may mặc, trang bị và trang trí; tất cả đều góp phần hướng tới độ bền và tính thực tế của hàng may mặc FR.

Trên là phương pháp kiểm tra vải với đồ bảo hộ lao động được sử dụng trong các loại ngàng đặc thù:

Mình giới thiệu sơ qua vải bố: Đây là loại vải được sử dụng nhiều trong thị trường tphcm vơi các loại túi khác nhau như túi tote, túi quai xách, túi dây rút. Túi được gia công và sản xuất tại các xưởng may mặc và có nhiều chất liệu vải khác nhau nên cũng có nhiều giá thành liên quan đến sản phẩm. Túi vải bố canvas giá rẻ có thể phụ thuộc vào logo hay số lượng khách hàng đặt. Sản xuất túi vải bố trước in in hàng loạt cần làm mẫu và xác định nhu cầu chính xác của khách hàng.

đặt in túi vải bố

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng