• SẢN XUẤT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  • Mã sản phẩm: 19
  • Giá : Liên Hệ
  • Bài viết giới thiệu và may quần áo bảo hộ lao động tại Minh Gia Huy
Thông tin sản phẩm

 SẢN XUẤT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Sản xuất quần áo bảo hộ lao động tại các cơ sở và xưởng may cần những trang thiết bị máy móc như thế nào và nguồn hàng được triển khai và tối ưu như thế nào là hợp lý. Bài viết này giới thiệu các bạn về cách thành lập xưởng may quần áo bảo hộ lao động và những trang thiết thị cần thiết để triển khai sao cho hợp lý và nguồn hàng không bị đứt đoạn.

Thông thường thị trường ngành may mặc có rất nhiều mặc hàng khác nhau để may và sản xuất từ các mặc hàng thời trang đến mặt hàng Shop hoặc quảng cáo, hay hàng chợ. Mỗi mặc hàng đều có ưu và nhược điểm cần hiểu để triển khai một cách hiệu quả nhất.

Đối với các bạn muốn sản xuất mặt hàng bảo hộ lao động cần đi kèm theo mặt hàng áo thun cổ trụ và áo cổ tròn.

Gia công quần áo bảo hộ lao động

Việc gia công quần áo bảo hộ lao động cần đầy đủ các thiết bị móc máy và máy chuyên dụng mới có thể triển khai một cách thành công. Các loại máy móc thường sử dụng là máy may một kim, máy vắt sổ, các loại máy chuyên dụng để sử dụng cho quần áo bảo hộ lao động bao gồm máy đính cúc, máy làm khuy

Những loại máy như thế thường bao gồm có thể sản xuất những mặc hàng như:

- Sản xuất áo thun cổ trụ

- Sản xuất áo thun cổ tròn

- May áo sơ mi

Đối với các nguyên phụ liệu để may quần áo bảo hộ lao động

Nguyên phụ liệu quan trọng nhất để may quần áo bảo hộ lao động thông thường được sử dụng như: Vải kaki 65/35, Vải Xi, hay vải bố...

Với phụ liệu kèm theo là cúc, dây phản quang nếu có

Đối với tay nghề thợ để tuyển dụng đối với mặt hàng áo bảo hộ lao động thường là những công nhân có khả năng may được áo thun bao gồm cổ trụ và cổ tròn, ngoài ra với công nhân có tay nghề cao hơn có thể may được quần áo sơ mi.

Đối với cổ áo quần áo bảo hộ lao động thường may là cổ áo sơ mi nên đòi hỏi tay nghề thợ được tốt nhất.

Đối với quần áo bảo hộ lao động tùy theo nơi đặt hàng mà có thể in hoặc thêu theo yêu cầu của khách hàng.

Quần áo bảo hộ lao động được sử dụng trong ngành nào:

Đối với quần áo bảo hộ lao động thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng cho công nhân đòi hỏi có sự bảo vệ cao và chống nắng nóng. Thông thường những bộ quần áo bảo hộ lao động thường áp dụng cho các công việc ngoài trời cho công nhân làm việc dưới tác động của môi trường lớn hoặc trong các xưởng cho anh em kỹ thuật. Đây là quần áo có thể chịu được độ ma sát lớn và độ cọ sát cao chống được va chạm có thể ảnh hưởng đến công việc của công nhân.

Khác với đồng phục thông thường được may trong các nhà máy không đòi hỏi va chạm cao cho công nhân như đồng phục áo thun. Đồ bảo hộ lao động cần được sản xuất tại các cơ sở và xưởng với đặc trưng riêng biệt.

Những công đoạn khó trong quá trình may quần áo bảo hộ lao động gồm cổ áo và đính cúc làm khuy.

Đối với cổ áo cần co thợ với tay nghề cao mới có thể ra sản phẩm nhanh chóng, ngày nay đối với cổ áo quần áo bảo hộ được may theo rập cải tiến. Đối với đính cúc, làm khuy đây là lại máy chuyên dụng nên đòi hỏi phải có kỹ thuật và chuyên môn mới có thể thực hiện thành công.

Ngoài ra, còn có máy cuốn sườn và máy một kim cũng như máy vắt sổ 5 chỉ mới có thể may loại quần áo bảo hộ lao động. Nên việc sắp xếp máy móc để may một mặt hàng quần áo có vai trò quan trọng trong việc tạo ra doanh số và sản phẩm. Ngoài ra, tay nghề thọ cũng là một vấn đề quan trọng trong việc sắp xếp công việc một cách hợp lý và tạo ra được chất lượng cũng như số lượng hàng hóa

sản xuất quần áo bảo hộ lao động

Sản phẩm khác

Cách khâu vắt

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng