• May túi vải không dệt hột xoài, cơ sở vải không dệt

  • Mã sản phẩm: 05
  • Giá : Liên Hệ
  • Đây là túi vải không dệt dạng hột xoài, loại túi này thường được sử dụng để đựng các sản phẩm dẹp như: Lịch, Tập vở, sổ xách..Túi hột xoài có nhiều màu bạn có thể lựa chọn thỏa mái, với giá thành rất rẻ Bạn liên hệ 0938465899 Minh Vương để chọn mẫu nhé
Thông tin sản phẩm

Khâu chuẩn bị in và may túi vải không dệt.

Túi vải không dệt được in đa số là in lụa, đây là cách in cơ bản nhất trong các loại in. Vì sao không thể in các hình thức khác ? Túi vải không dệt không thể in chuyển nhiệt, bởi khi in chuyển nhiệt sẽ bị cháy. Nên người ta thường in lụa, in lụa có đặc điểm giá thành rẻ, in nét rõ ràng. Nhược điểm mất thời gian rất nhiều khi in nhiều màu.

- Các bước thực hiện in trên túi vải không dệt.

Bước thứ 1: Bạn phải chuẩn bị một File để in, thông thường File này là Ai hoặc Corel, bạn phải canh kích thước và chỉnh sửa xem file có bao nhiêu màu in tất cả của khách hàng đưa. Đối với 1 màu in ta xuất file 1 bản ( Hay 1 tờ trên giấy nhựa ) hay còn gọi là Film in lụa.

Bước thứ 2: Sau khi in tất cả film in của tất cả màu của 1 bản in, bạn nên cắt bỏ phần dư thừa của film (Những khoảng trắng không cần dùng tới). Sau đó, tùy theo kích thước bản in như thế nào bạn nên chuẩn bị đặt lên bản in, Bản in có rất nhiều kích thước khác nhau như 50cm x 30cm, 50cm x 20, 30cm x 20cm, hoặc 100cm x70cm. tùy vào Film ban đầu mà ta lựa chọn cho phù hợp với kích thước túi đã được thiết kế ban đầu.

Bước thứ 3: Đem tất cả film đã được in rồi canh kích thước đặt lên bản in, chú ý phải dùng thước canh cẩn thận với kích thước này, rồi dùng keo dán cố định bản film in lại. Vi dụ : Đối với bản film 2 màu thì xuất 2 bản film, đối với 3 -4 màu thì xuất 3 4 bản film. Thông thường đối với in lụa film 5 màu được gọi là nhiều, nếu quá nhiều màu khách hàng nên nghĩ đến kỹ thuật in khác có thể là in chuyển nhiệt (Kỹ thuật số), đối với kỹ thuật in này cũng tương ứng đổi chất liệu may khác như chất liệu vải dù, hay vải có 100% Polyester.

Bước thứ 4: Đem film đã được dán trên bản in đặt úp xuống mặt bàn (Thường mặt phẳng) dưới có nhiệt độ để đốt tại tất cả những hình cần in, khi xuất film những chỗ cần in thường màu đen. Bạn đợi thời gian chụp bản ( Đốt film) thường 5 -10 phút tùy theo nhiệt độ bạn để phía dưới. Rồi lấy nguyên bản cần in ra ngoài dùng nước rửa sạch những hình cần in. (Nhắc lại đây là chụp film theo từng màu ) nên cũng rửa theo từng bản.

Tại bước này bạn cần dùng nhiệt hay ánh sáng mặt trời phơi khô lại tất cả bản in lụa mới in được.

Bước thứ 5: Đây cũng là bước cuối cùng của kỹ thuật in lụa, đặt bản in vào vị trí vải cho đúng vị trí trái phải trên dưới cho chuẩn kích thước thiết kế để in, chọn màu in hay pha màu in cho phù hợp. Sau đó, lần lượt in từng màu một lên vải cần in.

Cuối cùng, sau khi màu đã được in lên tất cả các vải thì dùng sấy làm khô lại tất cả các hình in. Thế là xong 1 bản in film, in lụa là như thế nào. Đây là ứng dụng in lụa trong sản xuất quần áo, túi vải ...

In lụa trên vải không dệt

In lụa trên áo thun đồng phục, 

In lụa trên áo quần bảo hộ lao động

In trên túi vải bố, túi dây rút

Nếu bạn muốn biết may túi vải không dệt như thế nào ? Hãy Click theo link màu HỒNG ở trên nha !!! => để đi đến bài hướng dẫn may túi môi trường ( Túi không dệt)

Cách may túi vải không dệt

May túi vải không dệt như thế nào

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng