• Xưởng may túi vải không dệt quai xách

  • Mã sản phẩm: 06
  • Giá : Liên Hệ
  • Túi vải không dệt quai xách được các siêu thị sử dụng để mua thực phẩm, chủ yêu loại túi này để bảo vệ môi trường. Hãy hành động vì môi trường.
Thông tin sản phẩm

Thông thường để may túi vải không dệt quai xách hay các loại vải không dệt khác như :

Loại vải không dệt hột xoài. 

Vải không dệt chai đựng rượu ...

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau.

Đầu tiên, bạn cần tính kích thước của túi vải không dệt như thế nào , đều này phụ thuộc vào kiểu cách và kích thước khách hàng yêu cầu, chủ yếu là tính kích thước ở thân túi. Có 2 trường hợp thường sử dụng:

Trường hợp 1: Nếu là túi vải không dệt có đáy, bạn chỉ cần tính thân túi của 1 bên là bao nhiêu, ở đây bao gồm luôn gấp miệng khoảng 2,5cm - 3cm. Sau đó bạn nhân đôi, tại 2 bên thân giống nhau về kích thước, sau đó bạn trải cắt 1 lần. Đối với vải không dệt bạn không cần lót giấy để tiến hành cắt.

Trường hợp 2: Nếu là túi hột xoài ( Hoặc những loại túi không có đáy). Để cho tiện, bạn cần tính gấp đôi kích thân. Đối với vải không dệt khi cắt bạn dùng loại dao cắt khác để tránh bị cháy trong quá trình cắt. Tùy theo loại vải và chất liệu như thế nào mà bạn cần dùng nguyên phụ kiện cho phù hợp. Đều này đòi hỏi bạn có kinh nghiệm và kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Các đều này đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất túi vải không dệt.

Các nguyên phụ liệu kèm theo để may túi vải bao gồm, dây viền 2,5cm, hông túi được tính kích thước bao cả túi cộng thêm 2 miệng gấp lại 3 cm.

Dây quai xách cho túi môi trường nếu khách hàng yêu cầu may túi quai xách còn nếu túi hột xoài thì không cần quai này.

Hướng dẫn may túi không dệt hột xoài

Túi hột xoài vải không dệt

 

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng