• Sản xuất túi dây rút vải kaki

  • Mã sản phẩm: 21
  • Giá : Liên Hệ
  • Bạn có thể may và sản xuất túi dây rút bằng vải kaki, loại vải này có nhiều màu sắc đa dạng và luôn có vải sẵn, giá thành cũng rẻ hơn vải bố, vải canvas
Thông tin sản phẩm

- Sản xuất túi dây rút vải kaki

Ở bài này mình sẽ giới thiệu các bạn cách nhuộm màu vải.

Nhuộm là cách làm để tạo màu cho các sơ, sợi có độ bền và có độ sâu. Thường thì người ta dùng thuốc nhuộm trong công nghiệp để nhuộm, tùy theo tính chất và màu vải thành phẩm như thế nào mà người ta có thể sử dụng một hoặc nhiều loại thuốc màu với nhau để nhuộm.

Trong quá trình nhuộm cần có các kỹ thuật chuyên môn và phù trợ như: Chất liệu màu nhuộm, thuốc nhuộm như thế nào, nhiệt độ phù hợp, áp suất, tỷ lệ thuốc nhuộm, các chất phù trợ phương pháp và thiết bị để nhuộm vải như thế nào ?

Tùy theo nguyên phụ liệu ban đầu nhuộm như thế nào: Cho sơ, sợi, chỉ vải, và còn tùy theo màu sắc và yêu cầu gia công như thế nào mà người ta tiến hành nhuộm.

Quá trình nhuộm thường diễn ra như sau:

Quá trình 1: Thuốc nhuộm được hấp thụ vào các sợi sơ, trong quá trình này thuốc nhuộm thường qua thấm rất nhanh, và không cho ra ngoài. Các phần tử trong thuốc nhuộm càng đi sâu vào các sơ sợi thì quá trình này diễn ra nhanh chóng.

Quá trình 2: Quá trình này chủ yếu là khếch tán dung dịch nhuộm vào trong sợi, quá trình nhuộm tương tự như thế này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ khếch tán của màu.

Quá trình 3: Đây là giai đoạn giữ màu thuốc nhuộm, xử lý sợi trong quá trình nhuộm. Làm cho thuốc nhuộm gắn chặt trên sợi.

Các màu vải kaki làm túi rút

Nhuộm có vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng của loại vải. Thông thường vải phải được có nhiều màu sắc đa dạng để tạo thêm ve đẹp của người sử dụng, nên nhuộm là đều kiện cần có để pháp triển ngành công nghiệp may. Bản chất của sợi sau khi dệt là màu trắng, hoặc trắng kem. Trong quá trình may mặc đòi hỏi có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng nên công nghiệp nhuộm cần thiết cho ngành may mặc.

Việc sản xuất túi dây rút nhiều màu sắc là thành phần sau của quá trình nhuộm

May túi vải canvas

in túi vải canvas theo yêu cầu

Liên hệ : 0938.465.899 Zalo

Loại kích thước dưới Ngang 35cm Cao 40cm Chặt đáy 8cm. Nhận may theo yêu cầu số lượng tối thiểu là 100 cái. 

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng