• Xưởng may túi bằng vải KaKi

  • Mã sản phẩm: 20
  • Giá : Liên Hệ
  • Hình ảnh cho bạn biết màu của loại vải Kaki, loại vải này tương đối giống vải 65/35 hay gọi là TiCi nhưng tùy vào chất liệu để bạn chọn.
Thông tin sản phẩm

Như các bạn đã biết thị trường vải là một nơi có rất nhiều loại vải khác nhau, vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, đối với các loại vải mỗi loại sẽ có những đặc điểm và nguồn gốc khác nhau. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn về loại vải cũng thường dùng nhiều trong việc sản xuất như

- May túi rút bằng vải kaki, may túi rút loại nhỏ

- Sản xuất nón tai bèo, nón du lịch.

- May quần áo bảo hộ lao động

...

Đối với vải kaki thường làm từ sợi tự nhiên và có thành phần 100% cotton, có một số loại được thêm sợi tổng hợp dưới dạng đan chéo với sợi cotton.

may túi rút nhỏ bằng vải kaki

 Vải kaki thường có 2 loại được sử dụng: Loại kaki thun và loại kaki không thun

Với kaki thun có độ thoáng mát, co giãn, có độ dày được nên thường được dùng để may đầm váy cho các bạn nữ có cá tính năng động.

Vải kaki không thun có độ co giãn ít hơn, nói chung không co giãn và hơi cứng nên thường may đồ cho các bạn nam, nhưng đặc điểm nổi bậc là không bị nhăn, dễ ủi và cầm màu.

Nói chung, vải kaki có tính chất thoáng mát, có độ dày co giãn tốt nên thường được ứng dụng vào việc may quần áo, nón tai bèo, nón du lịch, đồng phục công sở, và thường được sử dụng nhiều nhất là may áo quần bảo hộ lao động. Vải kaki có màu sắc rất đa dạng, có nhiều lựa chọn phù hợp. Vải kaki thường may được may sếp ly, và có nhiều túi nhỏ khác nhau để đáp ứng phù hợp với mọi người sử dụng.

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng