• Sản xuất túi vải không dệt, túi vải môi trường

  • Mã sản phẩm: 01
  • Giá : Liên Hệ
  • Hình ảnh ở trên là túi vải không dệt thường được sử dụng như loại túi thay thế cho túi nilon trong tương lai, giá thành của loại túi này rất rẻ. Bên Minh Gia Huy có nhận may túi vải môi trường này với số lượng từ 200 cái trở lên, đa dạng màu sắc.
Thông tin sản phẩm

Vải không dệt là gì ? Ứng dụng và cấu tạo vải không dệt ?

Vải không dệt là một loại thường được sử dụng nhiều trên thị trường may mặc hiện nay. Vải được cấu tạo từu những hạt phụ gia tùy theo cấu tạo và chất liệu vải mà sử dụng. Sau đó, được kết dính lại với nhau bằng một loại hóa chất dưới tác động nhiệt cơ khí để tạo nên một tấm vải không dệt tùy theo nhu cầu sử dụng. Tên gọi do vải này không được dệt như dệt kim hay dệt thoi.

Giai đoạn ban đầu của quá trình sản xuất vải không dệt cũng giống như các loại vải khác cần phải chuẩn bị sơ sợi, tạo màng sơ, đệm sơ. Không qua quá trình đan dệt nên các sơ sợi này được kết dính bằng chất hóa học và được ép nóng để tạo ra những mảng vải không dệt đầu tiên, quá trình này thường tạo ra những mảng vải lớn và cùng chung một chuẩn loại, kích thước.

Ưu điểm của vải không dệt là tính mềm mại, thấm hút, nhẹ, thoáng khí và thân thiện với môi trường, không gây dị ứng khi sử dụng. Vì tính chất phân hủy nhanh sau khi sử dụng nên chúng được coi là một sản phẩm thay thế cho bao nilon (Bao nilon nhé - Đừng nhầm bao cao su ) bao cao su không sử dụng vật liệu này- Xin cảm ơn bạn đã hiểu đúng vấn đề. Hiện nay trên châu Âu, Mỹ và Nhật Bản đã chính thức cấm sử dụng bao nilon, trong tương lai gần Việt Nam cũng nằm trong nhóm nước này. 

Có thể nói vải không dệt đang được công nhận là vật liệu tái sinh của môi trường.

Cách sản xuất vải không dệt

LOẠI VẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Do những tính chất của vải không dệt nên ứng dụng của vải không dệt được sử dụng rất nhiều trong ngành may mặc như hiện nay :

Vải không dệt được làm túi quai xách, túi vải không dệt đựng rượu, túi hột xoài trong mua sắm.

- Làm rèm bằng vải không dệt, làm khăn trải bàn, khẩu trang y tế

- Làm khăn ướt bằng vải không dệt , làm tả lót bằng vải không dệt

-  Ứng dụng làm đẹp của chị em được làm như khăn đắp mặt nạ, dùng trong Spa, hớt tóc...

- Dùng làm băng cá nhân và băng y tế các loại.

- Làm màng lọc trong việc chế biến thực phẩm, túi trà Lipton, túi lọc cafe . ( Nay bạn đã biết trà Lipton đựng trong vật liệu gì rồi nhé ! Chế biến cafe bạn có thể dùng loại vải này đấy !!!!)

Các loại túi ứng dụng vải không dệt

- Ngoài ra,vải được sử dụng những mục đích thông thường như làm, balo túi xách vải không dệt, túi siêu thị, túi làm thời trang.

Ứng dụng vải không dệt trong đời sống

Các ứng dụng của vải không dệt trong đời sống của chúng ta

Xưởng may túi vải không dệt đựng quà

Khăn ướt vải không dệt => Màng lọc vải không dệt => Khẩu trang y tế => Khăn lau => Nón đầu bếp

 

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng