• Túi dây rút vải bố, vải canvas, mộc- XƯỞNG SẢN XUẤT, MAY

  • Mã sản phẩm: 06
  • Giá : Liên Hệ
  • Túi dây rút vải bố thường được sử dụng để làm quà tặng, ưu điểm của loại vải này bền đẹp, có nhiều màu sắ. Vì độ mịn và sớ bền chắc nên rất có giá trị cho sản phẩm. MInh Gia Huy 0938465899
Thông tin sản phẩm

smileysmileysmiley

1. TÍNH CHẤT CỦA CHỈ

A. Độ bền của chỉ

Xác định độ bền: Độ bền kéo đứt, xác định tương tự đối với độ bền sợi đơn, sợi se trên thiết bị máy kéo đứt.

Chu kỳ mài mòn của sợi chỉ được xác định tương tựu như se sợi cho đến khi chu kỳ mài mòn của chỉ được xác định cho đến khi đứt và phá hủy.

Độ bền của chỉ kéo vòng được xác định bằng phương pháp sau:  Chuẩn bị một mẫu chỉ có độ dài 1500 mm. Sau đó cắt đôi và tạo thành hai vòng chỉ móc vào nhau, rồi đặt vào giữa hai hàng cặp của móc kéo đứt. Yêu cầu khi vòng chỉ bị đứt phải ở vị trí bị đứt cách mép hàng cặp 10mm. Trọng lượng P được xác định trên thang đo lực.

B. Độ cao giãn

Phụ thuộc vào độ co giãn, số sợi chập, độ xoăn và phương pháp xử lý hoàn tất.

Độ co giãn được phép dao động trong khoảng: 3 - 8,5%

Hướng xoắn, độ xoắn và cân bằng xoắn

Hướng xoắn: Gồm chỉ có hướng xoắn phải và chỉ có hướng xoắn trái.

Độ xoắn là số vòng xoắn trên 1cm, chỉ may có độ xoắn không quá lớn để tránh hiện tượng cứng và dễ tạo hút xoắn, hiện tượng bỏ mũi may, chỉ bị sơ dẫn đến hiện tượng đứt chỉ may.

Chỉ may là yếu tố quan trọng trong quá trình may, gia công sản xuất túi dây rút vải bố, canvas, kaki, vải dù, vải nhung, balo túi xách, loại túi mini, túi nhỏ tphcm tại công xưởng may gia công. Việc bị đứt chỉ liên tục ảnh hưởng đến tiến độ may của công nhân và quá trình hoàn thành sản phẩm. 

Phương pháp xác định cân bằng xoắn của chỉ: Chuẩn bị một mẫu chỉ có độ dài 1m, chập hai đầu chỉ lại với nhau. Nếu chỉ tạo thành một vòng thòng lọng mà có độ xoắn 6 - 8 vòng xoắn thì chỉ cân bằng xoắn, nếu chỉ lớn hơn thì chỉ không cân bằng xoắn.

Độ đều của chỉ: Xét theo độ đều của độ dày, độ bền kéo, độ co giãn, màu sắc...Nếu chỉ không đều hay có độ bền lớn thì xảy ra hiện tượng đứt chỉ, tại vị trí xung yếu nhất

2. YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHỈ MAY

Yêu cầu về sự đồng đều về sợi mảnh. Vì chỉ may là loại vật liệu liên kết, có liên quan đến chuyển động của kim trong quá trình may và ảnh hưởng đến độ chính xác của các đường may. Độ mảnh của chỉ càng đồng đều thì càng tốt.

Yêu cầu chỉ có độ bền: Để tạo ra mũi may và các đường may có độ bền cần thiết thì chỉ may phải có độ bền phù hợp với độ bền của vải. Độ bền của chỉ thể hiện số lần đứt chỉ ít nhất trong quá trình may

Yêu cầu độ mềm mại của chỉ: Chỉ mềm mại khi may sẽ khép kín được các mũi may và đường may. Độ mềm mại của chỉ thể hiện khi may và tạo thành sản phẩm thể hiện sự thỏa mái khi cử động

Yêu cầu chỉ có độ đàn hồi: Độ đàn hồi của chỉ liên quan đến tính chất của sản phẩm

Yêu cầu chỉ có độ cân bằng xoắn: Chỉ không cân bằng xoắn là chỉ có độ xoắn quá cao, khi tháo chỉ tạo ra các hút xoắn, sẽ có hiện tượng đứt chỉ hoặc gãy kim khi may hay trong quá trình chỉ đi qua lỗ kim thì cạnh của lưỡi kim sẽ tác dụng lên chỉ gây khả năng mở xoắn làm tăng bề mặt của chỉ dẫn đến hiện tượng xơ tước và đứt chỉ.

Yêu cầu chỉ có độ sạch: Khuyết tật, gút xoắn ( Xù lông đầu xơ,,,), độ sạch tạp chất vì độ sạch của chỉ là một trong những nguyên nhân làm đứt chỉ trong quá trình may, làm cho đường may và mũi may không đều.

Yêu cầu độ co của chỉ: Tránh trường hợp bị nhăn đường may

Yêu cầu độ bền màu: Chỉ phải có độ bền màu so với vải, hóa chất, giặt, ánh sáng, mồ hôi. Không cho phép sử dụng các loại chỉ kém phai màu và lây màu ra sản phẩm. Và yêu cầu chỉ phải được có độ bền so với sinh vật, khí quyển.

Chỉ may dùng cho vải bố, mộc, nhung, vải dù các sản phẩm được gia công rất nhiều loại khác nhau với các nhu cầu, yêu cầu của khách hàng để sử dụng đựng các vật dụng như: Túi rút đựng điện thoại, đựng tai nghe, túi vải gấm, nhung mini (nhỏ) đựng vòng tay, trang sức, túi rút đựng nón bảo hiểm, cũng có thể dùng để đựng bình nước cho học sinh và sinh viên, ngoài ra còn để đựng giày thể thao, bóng đá, nike,adidas, balo

Chỉ màu may túi dây rút

Xưởng may túi dây rútsản xuất túi rút dây

Cơ sở may túi dây rút

xưởng sản xuất túi vải bố

Sản phẩm khác

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng