• Túi vải không dệt đựng rượu, túi rượu quai xách

  • Mã sản phẩm: 08
  • Giá : Liên Hệ
  • Nếu bạn có những chai rượu muốn tạo cho nó thêm đặc sắc, túi vải không dệt đựng rượu là lựa chọn hợp lý nhất, với giá thành rẻ mà còn có thể quảng báo thương hiệu của bạn, còn mang tính lịch sự
Thông tin sản phẩm

Ở bài viết " Túi vải không dệt đựng rượu, túi rượu quai xách " mình tổng hợp kiến thức để bạn nằm và nhớ như: Vải không dệt là gì ? Cách in trên vải không dệt như thế nào ? Cách may túi vải không dệt ra sao ?

Tương ứng từng mục câu hỏi ở trên bạn click vào để quay lại xem kiến thức nhé.

Ở đây mình bổ sung thêm ý nghĩa của vải không dệt với đời sống của chúng ta. Ngày nay, đất nước càng phát triển và chưa dừng lại, đã phát triển rồi phải phát triển hơn nữa cố phát triển cho bằng anh bằng chị, cùng " SÁNH VAI VỚI CÁC CƯỜNG QUỐC NĂM CHÂU" Trích - Bác Hồ. Thì thời gian ngủ có khi còn thiếu huống chi dành thời gian cho việc khác ngoài bản thân và gia đình, nói chung cái gì nhanh, gọn và rẻ thì được ưu chuộng và sử dụng rất nhiều, miễn phí thì khỏi nói luôn.

Nhưng đằng sau đó là cả một thử thách, theo các nhà khoa học thế giới nguyên cứu thì phải mất 100 năm mới có thể phân hủy hết những rác thải bằng nilon này, tương ứng với chu kỳ 1 đời người. Xin hỏi, một ngày bạn có nhớ dùng bao nhiêu bịch nilon không ? Ít ăn hàng như mình cũng mất 3 - 4 cái. Nước Việt Nam mình hiện có khoảng gần 95 triệu dân, bạn nhân trung bình thử ngày thải ra cho môi trường biết bao nhiêu là nilon độc hại. Ở đây nói thêm nếu là nhà đầu tư bài bản nên đầu tư chế biến rác thải là chính xác đảm bảo không bao giờ lỗ ? Chỉ có làm nổi hay không thôi ?

Bạn đã từng chứng kiến nhiều nạn ô nhiễm môi trường do nilon gây ra rồi đó. Ai cũng biết vậy nhưng hành động là vấn đề phức tạp. Một người dọn mà 10 thằng xả thì đố mà làm được. Nói chung từng cá nhân ý thức thì xã hội tốt hơn.

Vì vậy, ở những nước phát triển vượt bậc đi cách ta 30 năm rồi như Âu Châu, United States, Japan... hầu hết đã cấm dùng bao nilon ( Không phải cấm BAO CAO SU nhé !!!) loại này thì dùng còn nhiều, và càng nhiều... Tương lai mình cũng nghĩ túi vải không dệt sẽ được thay thế, tốt hơn thì dùng vải bố...Khi ra chợ mua cá mua rau, mua thịt cũng dùng túi môi trường vừa thân thiện, vừa tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Muốn tốt và xịn hơn chút thì dùng túi vải bố, loại này cũng có nhiều dạng khác nhau như: Túi vải bố đeo chéo, túi vải bố ( Canvas) quai xách...Mình thấy đã thấp thoáng các bạn nữ ( Teenager) đã sử dụng các loại vải này, rất dễ thương và cá tính.

Hiện nay, một số siêu thị đã hành động vì môi trường xanh, và một số doanh nghiệp đã sử dụng túi môi trường như một món quà tặng, phù hợp với túi tiền mà có thêm ý nghĩa.

Việc may túi vải không dệt tùy theo số lượng và logo để sao thiết kế và dùng chất liệu cho phù hợp, giá thành cũng không quá cao để thay đổi.

Vì môi trường, nếu bạn làm quà tặng, hãy cân nhắc xem vải không dệt có phù hợp không nhé...

Liên hệ với mình để được tư vấn và muốn đặt hàng.

Minh Vương - 0938465899 (ZALO)

Email: munongiare@gmail.com  

Vải không dệt hột xoài

Cách may túi vải không dệt

Đặt may vải không dệt ở đâu

in vai khong det theo yêu cầu

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng