• Cơ sở may túi vải bố màu, sản xuất túi vải màu

  • Mã sản phẩm: 07
  • Giá : Liên Hệ
  • Vải bố và vải canvas có nhiều màu bạn có thể lựa chọn, loại túi quai xách có thể may với nhiều màu sắc đa dạng.
Thông tin sản phẩm

Bài trước ở mục " May túi vải bố quai xách màu" mình giới thiệu các bạn về các dụng cụ cơ bản để tiến hành cắt tạo ra bán thành phẩm của sản phẩm.

Trong bài viết tiếp theo này mình giới thiệu các bạn những máy may công nghiệp cơ bản.

1. Máy may 1 Kim

Các bạn cũng biết trong xưởng may túi canvas Minh Gia Huy cũng như những vị trí may công nghiệp khác việc có máy may 1 kim rất quan trọng, có thể nói là máy chính trong quá trình may. Trên thị trường hiện nay máy may 1 kim có rất nhiều loại, và các hãng khác nhau như : Juki, Jack, Siruba, Brother, Pegasus, GSY, KaTaShi... tương ứng với mỗi loại cũng có những giá thành khác nhau. Mình xin nói rõ hơn. Đối với máy điện tử tầm giá hiện nay từ 7tr5 - 8 triệu, đây là những máy điện tử của các hãng nổi tiếng như JuKi, Jack... loại này bạn mua dùng ít bị hư, chạy rất êm, và lỗi trục trặc ít nên tạo ra đường may rất đẹp.

Loại thứ 2 cũng tầm giá 5tr5 - 6 triệu đây cũng là máy may điện tử cắt chỉ tự động nhưng bạn dùng thời gian ngắn sẽ có trục trặc, chủ yếu mỏ ổ, hệ thống bơm dầu, hệ thống cắt chỉ.

Lý do, ở đây có giữa giá mắc và rẻ là do cấu tạo bên trong máy, tùy theo loại thép nhà sản xuất sử dụng: Có loại thép cứng (Thép nguyên chất), có loại thép non...Vì vậy mới có những sự chêch lệch như vậy.

Ngoài ra, còn có máy may 1 kim cơ. Đặc điểm loại máy may này không thể cắt chỉ tự động, mô tơ rời. Giá tầm 4 triệu trở xuống tùy theo nhà bán.

2. Máy vắt sổ

Máy vắt sổ hiện nay trong các gia đình, hộ gia công chủ yếu dùng máy vắt sổ SIRUBA, đây là loại máy bán rất chạy và thịnh hành rất nhiều ở khâu vắt sổ. Lý do ở đây, đây là loại máy dùng tốt, êm, ít bị hỏng, giá thành phải chăng nên được lựa chọn rất nhiều.

Nhược điểm của máy vắt sổ này là chỉnh độ co giãn rất khó, đòi hỏi người may phải rành nghề. Sử dụng lâu ngày có độ ma sát cao, nên tạo ra dao mau bị cùn. Đều quan trọng, nếu có bị trục trặc máy vắt sổ này , cần đều chỉnh rất mất thời gian.

Tầm giá máy vắt sổ SIRUBA khoảng 6 triệu. Hiện nay, loại máy này đã ngừng sản xuất.

Trên đây là mình giới thiệu cho các bạn 2 loại máy cơ bản nhất để may thành phẩm 1 chiếc túi canvas. Bên xưởng Minh Gia Huy là :

- Cơ sở sản xuất túi vải canvas

- Công ty may túi vải bố.

Các bạn muốn đặt túi từ số lượng 20 cái trở lên vui lòng liên hệ bên mình nhé !

Trong bài tiếp theo ở mục " Bảng màu vải bố, vải canvas" mình sẽ mô tả chi tiết một chiếc máy may cơ bản

Cách may túi vải bố

Cơ sở sản xuất túi vải bố màu

Công ty may Minh Gia Huy

Sản phẩm khác

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng