• Sản xuất túi quai xách có dây kéo với vải bố

  • Mã sản phẩm: 01
  • Giá : Liên Hệ
  • Túi vải bố thường được sử dụng nhiều trong sản xuất túi quai xách, với các Shop bán lẻ thường xuất hiện những chiếc túi tote dễ thương. Cơ sở may Minh Gia Huy chuyên in theo yêu cầu túi canvas cho khách hàng. Loại vải bạn đang xem là vải bố trắng tinh, có màu sắc tinh khiết, phù hợp với việc may túi quai xách có dây kéo.
Thông tin sản phẩm

Như trong bài trước ở mục " Cơ sở may túi vải bố, túi canvas theo yêu cầu" mình đã giới thiệu các bạn về loại vải được sản xuất và dệt từ tự nhiên. Bài viết tiếp theo này mình sẽ giới thiệu về loại vải sợi hóa học :

Vậy vải sợi hóa học là gì? Cơ bản là Sợi vải được dệt bằng sợi hóa học

Nguồn gốc: Căn cứ vào nguồn gốc ban đầu sợi hóa học được chia thành 2 loại sợi : Sợi nhân tạo và sợi tổng hợp.

Sợi nhân tạo: Là loại sợi được chế tạo từ chất cao phân tử (Polime) có sẵn trong tự nhiên xenlulo (Các tên gọi này các bạn đã từng học ở hóa học từ 10 - 12 năm phổ thông). Những loại có xenlulo cao như: Gỗ, tre. nứa...

Để hòa tan được xenlulo người ta thường sử dụng các loại chất hóa học sau : Cacbon disunfua, axit sunfuric, muối sunfat...để sau đó kéo thành sợi để diệt vải. Có tên gọi ban đầu là sợi Visco, sợi này vẫn mang sẵn các tính chất ban đầu và các thành phần hóa học ban đầu.

Để nhận biết loại vải này ta thường đốt và có cháy như giấy.

Sợi tổng hợp và ứng dụng: Nguyên liệu ban đầu là dầu mỏ, than đá, khí đốt...Qua quá trình biến đổi như chưng than đá, Cracking dầu mỏ, tổng hợp Polyme...tạo thành nguyên liệu để sản xuất sợi tổng hợp. Các loại sợi này cũng có hẳn các tính chất ban đầu của hóa học.

Ứng dụng: Khi làm chỉ khâu, may thì ta sử dụng sợi poliamid.

Các loại vải nilon, vinilon được sử dụng để may áo gió, may áo khoác về mùa đông. Xưởng may Minh Gia Huy đã sử dụng đặc điểm của loại vải này để may túi vải dù dây rút, được in bằng chuyển nhiệt tạo ra những chiếc túi rất đẹp theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đối với loại vải sợi pha: Ở nước ta sử dụng rất nhiều để may áo thun đồng phục, sản xuất đồ bảo hộ lao động... ngoài có nhiều tên gọi khác nhau như TC, vải 65/35, 35/65, polyester...

Đối với loại vải bố xưởng Minh Gia Huy có sử dụng loại sợi tổng hợp này ứng dụng vào việc in chuyển nhiệt cho những logo, slogan khách hàng đòi hỏi nhiều màu và quá trình in phức tạp.

- Cơ sở sản xuất túi vải bố

Nên luôn có những loại vải phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Bài viết tiếp theo: Mình sẽ giới thiệu sơ qua các công cụ trong ngành may ở mục " May túi vải bố, túi quai xách có màu "

 

cơ sở sản xuất túi vải bố

Sản phẩm khác

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng