• XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ CANVAS

  • Mã sản phẩm: 20
  • Giá : Liên Hệ
  • Minh Gia Huy chuyên may và sản xuất túi vải bố và các loại túi vải khác.
Thông tin sản phẩm

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ

 Túi vải bố (Canvas) thường được sử dụng bằng chất liệu cotton tự nhiên để dệt lên những tấm vải dùng để sản xuất túi theo yêu cầu của khách hàng bao gồm túi tote, túi canvas, túi đeo chéo. Vải canvas có thể được sử dụng để may túi rút dây dùng để đựng điện thoại, mỹ phẩm, dụng cụ và nhiều quà tặng khác.

Xưởng sản xuất túi vải bố thường may các loại với thiết kế và logo in ấn theo nhu cầu, về chất liệu khách hàng có thể lựa chọn nhiều chất liệu vải để phù hợp với giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng và vật phẩm. Đối với các loại vải khác nhau chúng có một tính chất khác nhau, chúng ta có thể đo lường đặc điểm của chúng.

TÍNH CHẤT VẢI VÀ DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG

Tính chất vải có thể phụ thuộc vào tùy chất liệu vải cụ thể, điều cần thiết là phải biết đặc điểm và tính chất khác nhau, cũng như mục đích khác nhau như sản xuất quần áo tiêu dùng hay chăn gối, sản xuất túi rút dây. Có các tính chất khác nhau như trọng lượng, độ thoáng khí, độ mềm, mức độ chống thấm. Trong bảng dưới đây nó được đưa ra các tính chất khác nhau của vải.

Vì vải được cấu tạo từ sợi nên chúng mang đặc tính của chúng ( Của sợi) tùy theo các loại sợi khác nhau mà vải mang tính chất và đặc điểm và sản xuất để tạo thành sản phẩm sử dụng khác nhau. Tùy theo chất liệu vải dệt thoi hay dệt kim nên chúng có được các tính chất riêng. Chúng ta phải dựa vào các đặc điểm sau: Như độ thoáng khí, độ co uốn của vải, độ dày, chống thấm nước, mật độ sợi trên m2, độ co giãn, phục hồi nếp nhăn và chống nhăn, khả năng chịu mài mòn, tính chất dễ cháy. Độ mềm mại, mật độ sợi dọc và sợi ngang

Đối với vải bố ( Canvas) chúng được tạo thành từ sợi bông và đay tự nhiên được dệt bằng phương pháp dệt thoi nên chúng có độ bền và mềm mại, thấm hút tốt. Trong các cơ sở gia công và may mặc vải bố thường được sử dụng để sản xuất túi tote, và nhiều loại mẫu túi khách nhau do thiết kế của khách hàng. Ngày nay, vải bố có thể được dùng để may balo túi xách.

xưởng sản xuất túi vải bố

Sản phẩm khác

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng