• Túi dây rút đựng điện thoại

  • Mã sản phẩm: 06
  • Giá : Liên Hệ
  • Túi dây rút đựng điện thoại, đựng trang sức, đựng giày, đựng bình nước, đựng đồ và vật dụng khác
Thông tin sản phẩm

Lựa chọn loại vải trong sản xuất túi là rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến quá trình thiết kế, và in trong sản phẩm vì mục đích sử dụng của khách hàng. Có thể có sẵn theo mục đích sử dụng của khách hàng hoặc cần phải chuyển đổi một số chi tiết và chất liệu vải để phù hợp. Bởi các chất liệu vải có thể có những loại tốt và những loại vải vừa phải ở mức trung bình và có các loại chống thấm nước như vải dù . Thông thường các loại vải khi được chọn sử dụng và may chúng ta thường quan tâm đến bề mặt của chúng. Kết cấu của từng loại vải là rất khác nhau, có các loại bề mặt thô và sớ lớn thấy rõ những lỗ như: Vải bố. Đây là loại vải thường có quy trình dệt bằng cách dệt thoi.

Những loại vải khi được dệt bằng dệt kim thì mềm mịn hơn, nhẵn hơn. Tùy theo cấu tạo cấu trúc sợi đặc điểm hóa học của từng loại mà chúng ta cần chọn cho hợp lý để đảm bảo sản xuất và sử dụng được nhiều lần. Có một số loại vải cần có độ cao giãn để ôm sát vào cơ thể, đồng thời cũng thấm hút mồ hôi tốt. Có khi khách hàng cũng chọn một số loại vải không cần chất lượng cao, giá rẻ và sử dụng chỉ vài lần như vải không dệt.

Trong ngành công nghiệp may mặc và công nghiệp vải sợi có rất rất nhiều chất liệu vải đa dạng và khác nhau, mỗi loại vải thường có xu hướng và đặc điểm phù hợp với mục đích sử dụng riêng của từng đơn vị từng khách hàng cụ thể.

Các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm sản xuất và gia công tùy theo chất lượng vải và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Túi rút dây đựng quà: Đây là loại túi thường được sử dụng để quảng cáo là chính, loại túi này phù thuộc vào món quà là gì, nên việc thiết kế cần hiểu rõ kích thước

Túi rút dây thể thao tphcm: Loại túi này thường sử dụng loại vải dù là chính. Đối với vải dù cũng có nhiều loại và nhiều giá thành cũng rất khác nhau. Để chọn loại vải phù hợp cần phải biết mục đích sử dụng và logo in như thế nào. Một số loại không thể in nhiều màu sắc được nên cần chất liệu có polyester 100% thì có thể ứng dụng vào cách in nhiệt để nổi bật logo của khách hàng yêu cầu. 

Túi rút thể thao vải dù: Cũng như loại trên nhưng loại túi này thì sử dụng chất liệu chống thấm. Đặc điểm của loại túi này khi in cũng rất đặc thù, khi in phải dùng hóa chất in khác so với các loại thông thường. Thường đối với các loại túi sử dụng vật liệu vải dù thì thường in 4 màu trở lại. Với kỹ thuật in tphcm hiện nay chưa có nhiều đơn vị hỗ trợ và thực hiện in phun liên tục nên việc in nhiều màu thường gặp rất nhiều khó khăn

Cũng chất liệu vải dù nhưng có loại dùng để in nhiệt được nên có thể mỏng hơn chịu được nhiệt nên ứng dụng rất tốt hơn tiến hành in

Túi rút thể thao nike, túi rút thể thao adidas:

Thường cũng sử dụng vải dù là chính vì logo của hai đơn vị nổi tiếng này chỉ 1 một sắc duy nhất nên việc in cơ bản và đơn giản có thể thực hiện dễ dàng. Thông thường yếu tố chọn loại vải thường được phụ thuộc vào đặc điểm hành vi của người sử dụng, đặc điểm vùng miền, mục đích chính để sử dụng mỗi loại vải khác nhau thì ứng với mục đích khác nhau. Bạn cần phân biệt rõ thì việc chọn chất liệu phù hợp và thiết kế phù hợp sẽ dễ dàng trong mục đích sử dụng.

Ví dụ: Các trang phục và đồ mặc thể thao luôn khác với trang phục để giữ ấm của cơ thể. 

Thông thường các thông số kích thước vải được xác định là yêu cầu chính để lựa chọn vải; bao gồm mật độ tuyến tính của sợi, đối với loại vải dệt kim thường được chọn dựa trên mật độ của sợi, mật độ diện tích (khối lượng vải tính bằng g / m2), chiều dài và chiều rộng, dệt, vỏ vải và ổn định kích thước (để giặt và giặt khô). Các xét nghiệm bắt buộc khác bao gồm độ bền màu khi giặt, giặt khô, ánh sáng, mồ hôi và cọ xát. Tỷ lệ pha trộn của sợi thành phần được xác định cho vải pha trộn. Đôi khi tính dễ cháy và sự hiện diện của một số hóa chất độc hại được xác định tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng cuối và người mua. Độ dày vải, mật độ vải, độ uốn của sợi dọc và giá trị lấy lại độ ẩm được xác định để mô tả chi tiết chất lượng vải tùy theo yêu cầu. Đo cung và độ nghiêng được thực hiện, đặc biệt trong trường hợp kiểm tra và vải thiết kế sọc.

Các tính chất cơ học của vải may mặc rất quan trọng từ quan điểm về ứng suất đối với các loại vải trong trang điểm cũng như những thay đổi vật lý trong vải do áp dụng lực trong quần áo trong quá trình sử dụng. Các đặc tính uốn, nén kéo và cắt được coi là quan trọng từ quan điểm của trang điểm may mặc. Những đặc tính này ảnh hưởng đến cả khả năng may và hình dạng của vải được may. Các tính chất cơ học khác như độ rủ, độ bền xé, khả năng chống mài mòn, phục hồi nếp nhăn và nếp nhăn và hành vi đóng cọc của vải được đánh giá từ quan điểm hiệu suất. Một số tính chất đặc biệt cũng được đánh giá, như cường độ nổ, mô đun đàn hồi, độ co giãn, tốc độ sấy, độ phản xạ ánh sáng, khả năng chống chịu thời tiết, độ bền của moth, hàm lượng nhựa, chất nhờn và chất béo, chiết xuất dung môi, mất chất tẩy chỉ số màu, vật lạ, và lưới. Từ quan điểm thoải mái, độ thấm nước, độ thấm khí và cách nhiệt được thử nghiệm. Theo thử nghiệm sinh thái, các giá trị pH của chất lỏng chiết xuất, số hoạt tính bari và hàm lượng formaldehyd tự do được kiểm tra.

 

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng