• Cơ sở may túi rút dây

  • Mã sản phẩm: 12
  • Giá : Liên Hệ
  • Minh Gia Huy chuyên sản xuất và may túi rút dây với các chất liệu như: Kaki, vải bố ( Canvas), vải không dệt và các chất liệu khác nhau khác.
Thông tin sản phẩm

Độ bền màu của các nguyên vật liệu khi giặt | Xác định độ bền màu khi rửa

Kiểm tra độ bền màu khi rửa :

Là sức cản của vật liệu bị thay đổi trong bất kỳ đặc điểm màu sắc nào của nó khi được rửa bằng chất tẩy gia dụng. Độ bền màu là rất quan trọng đối với các nhà máy dệt nhuộm. Đây là cách kiểm tra độ bền màu quan trọng nhất và được sử dụng nhiều nhất. Có nhiều quy trình thử nghiệm . Bởi quá trình giặt có thể thay đổi tính chất khi thay đổi từ nước này sang nước khác. Để đánh giá rửa lặp lại, được sử dụng bằng phương pháp tăng tốc. Các thí nghiệm tăng tốc được thiết kế và sử dụng độ bền màu, đánh giá độ bền màu của quá trình giặt của vải. Được dự kiến sẽ đạt được sự chịu giặt thường xuyên. Sự mất màu sẽ thay đổi trong tính chất và do bề mặt của chất tẩy rửa.

Về nguyên tắc: Mẫu sẽ được kiểm tra trong các điều kiện thích hợp về nhiệt độ, dung dịch tẩy rửa, tẩy trắng và mài mòn sao cho sự thay đổi màu được tương tự xảy ra trong năm lần giặt tay tại nhà, hoặc trong thương mại.

Cách thức: Một mẫu thử có kích thước 10x4 cm của vật liệu cần thử được cắt ra. Sợi được dệt thành một loại vải mà từ đó có thể thu được một mảnh cùng kích thước. Mẫu thử được đặt dưới hai mảnh vải không có kích thước 10x4cm và ba mảnh được giữ với nhau bằng cách khoanh tròn các cạnh. Trong trường hợp sợi lỏng khối nén được giữ cố định bằng cách khâu nó giữa các mảnh vải có kích thước 10x4cm. Thành phần của một trong những vật liệu không màu bao quanh mẫu thử sẽ giống như mẫu được nhuộm và mẫu kia sẽ được chỉ định dưới đây. 

If the first piece is
The second piece will be
Cotton
Wool
Wool
Cotton
Silk
Cotton
V.rayon
Wool
Polyamide
Wool or Viscose
Polyester
Wool/Cotton
Acrylic
Wool/Cotton

Một giải pháp được thực hiện có chứa 5gpl xà phòng trong đó kiềm tự do được tính là Na2CO3 không được nhiều hơn 0.3% kiềm tự do được tính là NaOH không được quá mức 0.1% và tổng hợp lượng chất béo không được vượt quá 85%

Thử nghiệm giặt 1006 CO1 (ISO 1). Mẫu thử được thử trong máy thử Độ bền rửa/Rửa tiêu chuẩn ở 40+2 độ C trong 30 phút bằng tỷ lệ rượu 50:1

Thử nghiệm giặt 1006 (CO 2):
Mẫu thử được xử lý trong cùng một bánh rửa trong dung dịch xà phòng trên trong 45 phút ở 50 ± 2 ° C sử dụng tỷ lệ rượu 50: 1.

Thử nghiệm giặt 1006 CO3 (ISO 3):
Mẫu thử được xử lý trong cùng một bánh xe trong dung dịch xà phòng ở trên với sự có mặt của natri cacbonat khan 2 gpl khác ở 60 ± 2 ° C trong 30 phút với cùng tỷ lệ rượu.

Đối với tất cả các trường hợp trên, các mẫu được xử lý được rửa sạch bằng nước lạnh sau 10 phút rửa trong nước máy lạnh. Sau khi vắt, khâu được loại bỏ ở hai bên dài và hai bên ngắn. Các mảnh được mở ra và sấy khô trong không khí ở nhiệt độ không quá 60 ° C. sự thay đổi màu sắc của phần không được phát hiện của mẫu thử được đánh giá bằng thang màu xám số 1 và nhuộm màu của các vật liệu không được nhuộm bằng thang màu xám số 2.

Thử nghiệm giặt 1006 CO4 (ISO 4):
Mẫu nhuộm có kích thước 10 X 4 cm như trước được khâu lại với nhau bằng hai mảnh có kích thước 5 X 4 cm. Một mảnh là vật liệu giống như trước đây:

If the first piece is
The second piece will be
Cotton
Viscose
Silk
Cotton
C.Rayon
Cotton
Polyamide
Cotton or viscose
Polyester
Cotton or viscose
Acrylic
Cotton or viscose

Mẫu thử được xử lý trong dung dịch xà phòng được đề cập trong thử nghiệm trước đó ở 95 ± 2 ° C trong 30 phút với cùng tỷ lệ rượu.

Thử nghiệm giặt 1006 CO5 (ISO 5):

Mẫu tổng hợp được chuẩn bị như trong các trường hợp trước với ngoại lệ đó.

If the first piece is
The second piece will be
Cotton
Viscose rayon
Cotton
Polyamide
Cotton or viscose
Polyester
Cotton or viscose
Acrylic
Cotton or viscose

Mẫu thử được xử lý trong dung dịch xà phòng được đề cập trong thử nghiệm ISO 3. Nhưng việc điều trị được tiến hành 95 ± 2 ° C trong 4 giờ kiện tỷ lệ rượu 50: 1. Đánh giá rửa, sấy khô và độ bền giống như đã đề cập trước đó.

Pha màu và nhuộm là khâu quan trọng trong sản xuất nguyên vật liệu, và vải trong ngành công nghiệp may. Bài trên mình giới thiệu các bạn nắm được quy trình và tiêu chuẩn trong quá trình nhuộm.

Cơ sở may túi rút dây

Sản xuất túi rút dây

Xưởng may túi rút dây

Gia công túi rút dây

Đặt may túi rút dây

Sản phẩm khác

IN LOGO TÚI VẢI

Giá: Liên hệ

Túi vải canvas

Giá: Liên hệ

Vải bố canvas

Giá: Liên hệ

Đăng ký đặt hàng